Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỏi đáp trực trực tuyến
Lượt truy cập

Hướng dẫn up Root LG lu6200, recovery lu6200 v1.42 và v1.67 Stock

- Giá và phụ kiện LG LU6200 anh em tham khảo tại đây

- Uprom dịch vụ LH: 0989 827 829, phí 100k (Nạp tiếng việt, root, recovery, copy game, phần mềm ...)

- Chỉ mất tiền lần uprom đầu tiên, các lần khác miễn phí.

 

A. ROOT BẢN ROM 142

 1. Tháo pin ra, lắp pin vào. Làm hard reset
 2. Sau đó điện thoại sẽ khởi động lại. Trên điện thoại vào Setting, developping, đánh dấu USB debugging. Kết nối với máy tính bằng cáp.
 3. Trên máy tính, Mở window enable, chọn on.
 4. Download tool root và cài rec ở đây
 5. Vào file root 142, ấn TPSparkyRoot.bat, quá trình root sẽ diễn ra.
  Lưu ý: Điện thoại sẽ khởi động 3 lần. Chờ điện thoại khởi động và nhận thẻ nhớ xong mới được bấm nút bất kỳ trên bàn phím máy tính (bấm sớm sẽ thất bại). Đến lần khởi động cuối cùng, khi ta bấm phím bất kỳ, file bat trên máy tính sẽ đóng lại. Rút cáp. Kiểm tra điện thoại sẽ có super user, điện thoại đã root xong.

B. CÀI RECOVERY CHO BẢN ROM 142

 1. Điện thoại vào setting, developping, đánh dấu USB debugging. Kết nối với máy tính bằng cáp.
 2. Trên máy tính, mở file rec 142, chọn file 刷机.bat và nháy đúp chuột vào đó.
 3. Máy tính sẽ tự chạy chừng 1 phút, điện thoại sẽ khởi động vào recovery.

Chúc mừng bạn đã cài xong recovery. Từ lần sau, nếu muốn vào recovery, bạn làm như hard reset

C. CÔNG CỤ ROOT ĐA NĂNG
- Down file http://www.mediafire.com/?zs6zoa07mw5nj1g về, giải nén vào ổ C máy tính (Rootall)
- Điện thoại để chế độ usb debugging và unknown resouse. Thời gian sáng màn hình là 5 phút.
- Kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp xịn, mở folder rootall trên ổ C máy tính, chạy file runme.bat và đợi, khi màn hình điện thoại hiện dòng chữ thì chọn RESTORE DATA (chạm vào nó), đợi một chút, điện thoại sẽ khới động lại. Kiểm tra xem đã có superuser chưa.
Công cụ này root được nhiều loại rom (142, 160, 163...) và nhiều loại điện thoại khác.

D. ROOT, RECOVEY CHO ROM 167 stock

 1. Phải đang ở bản ROM bất kỳ đã được root
 2. Tải file này về, giải nén ra, kết nối phone với PC, chạy file 142.bat. Nếu thấy thông báo không lỗi bạn bấm phím bất kỳ để tiếp tục.
 3. Flash file ROM 167 .kdz bằng kdz hoặc flashtools, nhớ đừng 4wipe hoặc factory reset gì cả nhé!
 4. Khi flash đến 94%, phone sẽ khởi động lại, bạn chờ đến 96%, chạy file root163.bat để bắt đầu root máy.
 5. Sau khi root xong, dù máy treo logo hoặc không treo, các bạn phải vào recovery để factory reset nhé, để phone sạch sẽ hoàn toàn :)
  Quá trình root đã xong rồi!

Cài recovery sau khi đã root ở bước trên:

 • Phone đã check vào usb debugging, kết nối PC ở chế độ LG software
 • Tải file này về giải nén ra, chạy file recovery.bat, nếu thành công, phone sẽ khởi động lại và vào recovery, nếu chưa được các bạn thực hiện lại.

Cài recovery 6.0.1.2:

https://docs.google.com/file/d/0B9xd6uAupaE5WmlJY0pSN254Tnc/edit

In văn bản

Sản phẩm bán chạy
 
 

Giới thiệu
 
 
LOANTRUNGMOBILE thương hiệu điện thoại uy tín trên thị trường, với 6 năm hoạt động, phục vụ trên 10.000 khách hàng, được đông đảo anh em các diễn đàn ủng hộ. Chất lượng, nguồn gốc hàng hóa, uy tín, thương hiệu các bạn yên tâm tuyệt đối. Vì trong suốt 6 năm nay chưa hề thấy khách hàng phản ánh loantrungmobile bán hàng tàu, hàng dựng, hàng kém chất lượng (các bạn có thể tìm trên google.com). 
 
- Trong 6 năm hoạt động cũng có lúc cửa hàng chăm sóc khách hàng chưa chu đáo, kể cả khâu bảo hành (chỉ một số rất nhất nhỏ). Tuy nhiên hiện tại cửa hàng đã đổi mới với nhiều chế độ hậu mãi hấp dẫn, chế độ bảo hành tốt hơn với nhiều lựa chọn bảo hành hơn. Khách hàng giờ đây có thể đặt niềm tin hoàn toàn vào cửa hàng !
 
- Khi mua hàng các bạn hoàn toàn có thể chọn các gói bảo hành: BH1, BH2, BH3 và thêm BH+. Bên mình luôn lấy chất lượng và hình thức sản phẩm làm tiêu chí duy nhất – chỉ nhập máy đẹp và máy mới, Anh em đến mua hàng luôn yên tâm không mất công đi, máy cực đẹp, nguyên bản và từ hàn quốc chuẩn chỉnh.

XIN NHẮC LẠI: LOANTRUNGMOBILE CHỈ BÁN MÁY ĐẸP, XỊN, KHÔNG BÁN HÀNG DỰNG, HÀNG TRUNG QUỐC !

-------------------------------------------------------

* CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN KHI BÁN MÁY: 

- Máy bán ra được bảo hành: 03 tháng, 06 tháng hoặc 12 tháng. Sạc, cáp được bảo hành theo máy. Pin bảo hành 15 ngày. Thẻ nhớ (nếu mua) được bảo hành 24 tháng. Phần mềm hỗ trợ trọn đời.

- 07 ngày đầu mua máy: tất cả các lỗi đều được đổi sang máy mới, kể cả lỗi nguồn, màn hình, cảm ứng (trừ lỗi do người sử dụng như đánh rơi, va đập, uprom …).

- Cảm ứng, nguồn chỉ được bảo hành trong 07 ngày. Nếu khách hàng mua thêm gói BH+ sẽ được bảo hành nguồn + cảm ứng theo thời gian bảo hành máy.
 
- Màn hình: chỉ bảo hành trong trường hợp màn chết, bật không lên (sẽ được thay màn mới). Lỗi do người sử dụng không được bảo hành (nứt, vỡ do va đập; thâm màn do tì đè; vàng màn, đọng chữ ở màn do dùng máy nóng thời gian dài; phản quang, đốm màn do dùng máy trong môi trường ẩm ướt hoặc để ngấm nước ...).

- Máy không được bảo hành trong các trường hợp sau: rách tem, hớt tem mở máy (ốc toét), mất phiếu bảo hành hoặc các lỗi do người sử dụng gây ra: tự ý chạy lại phần mềm (root máy, uprom, máy mất IME, baseband, mất sóng, mất boot bật không lên …), đánh rơi, va đập, viền máy móp méo, máy ngấm nước ...

- Hỗ trợ uprom miễn phí trọn đời sản phẩm.

-------------------------------------------------------

* THỜI GIAN BẢO HÀNH:
Chỉ nhận bảo hành máy từ 13h-20h các ngày trong tuần. (Anh em qua alo trước, có thể có những lỗi fixx được từ xa, hoặc làm qua mạng).
+ Máy bảo hành sau 3-7 ngày (tùy theo độ khó của bệnh) kiểm tra sẽ được thông báo về nguyên nhân lỗi, cách khắc phục, thời gian trả ... (một số bệnh khó chữa cần đặt phụ kiện từ nước ngoài về nên anh em thông cảm phải chờ hơi lâu).

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ LOANTRUNGMOBILE  !