Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỏi đáp trực trực tuyến
Lượt truy cập

Fix lỗi gọi đi không nghe tiếng, liệt phím cảm ứng trên Note e160 (SKL)

1. Liệt phím cảm ứng:
- Trước hết bạn kết nối Wifi hoặc 3G đã rồi hãy vào TouchKey Menu
- Vào KeyPad, gõ *#2663# , nó hiện ra 1 cái Menu thì bạn ấn vào ô Tọuch key FW update ở bên dưới, chờ 1 lúc xem có fix được không nhé. Còn nếu nó không hiện ra Menu tức là bản ROM bạn cài không hỗ trợ chức năng này -> Bạn nên chuyển sang cài ROM TeamLeader 1.0, fix lỗi phím back rồi cài lại ROM mà bạn muốn.

Link dowload rom Teamleader 1.0: http://www.fshare.vn/file/T7HQJYMM2T
 
 
2. Đối với Model K và S cách khắc phục lỗi tin nhắn thành công 100% kể cả không cài GO SMS và HANDSET SMS:
 
*Máy K: Từ máy điện thoại ta vào mục Phone, bấm số 319712358 sau đó máy sẽ chuyển đến 1 khu vựcKTHidden menu/SKTHidden menu nhập mật khẩu 774632 nhé. Sau đó ta chọn dòng SMS Settings chọn SMS Pref, chọn Domestic rồi chọn CS thoát ra ngoài và hưởng thụ nhé. Gửi tin nhắn phát ăn ngay. Đã Test 30 tin sang các số khác.... :)
 
* máy S: nhập khác. Từ máy điện thoại ta vào mục Phone, bấm số 319712358 xong ấn pass là 996412.
 
 
*Chỉnh 2G/3G only tối ưu pin sóng:vào network setting/1:network mode:
Mặc định là automatic (tức là chuyển qua lại 2g/3g theo mạnh yếu của mạng)
chọn WCDMA only: 3g only
GSM all: 2G only
 
2:Service domain: Mặc định là combine, K đụng vào nhé :D
 
3:Chanmel setting: Để full đi cho nhận mọi mạng
 
4.Security mode: để nguyên 2 trạng thái Intergrity (tính toàn vẹn dữ liệu) và ciphering(mã hoá dữ liệu)
 
5:HSPA setting: Để HSPA_REL7 vì REL8 là cho mạng LTE (VN chưa có mạng này)===>>>bớt đc sóng LTE
 
6 &7: không đụng
 
3.Cách khắc phục cuộc gọi đến đi không nghe tiếng:
Up Baseband 2.3.6 sẽ khắc phục lỗi này
Lưu Ý: Baseband của 2.3.6 cho rom 4.0.4,hay 4.1
Sẽ ko thấy cột sóng ,vào thông tin máy sẽ thấy nghi Phiên bảnBaseband Không rõ ,cái này ko ảnh hưởng gì tới máy ,miễn là fix được lỗi,(Ko thì up luôn file hiện cột sóng luôn luôn đầy cho các bác dùng baseband 2.3.6 https://www.box.com/s/bdl7lm52vgy57iv24x16)
 
Up rom gốc 4.1.2 hay cook 4.1.2 nên xài bb như trên đi :D
 
VII.Các ứng dụng :
 
Phần mềm giống như Multi window, còn có tùy chỉnh

https://www.box.com/s/6phz4y0ks36habdzg6rg

 
Phần mềm tăng thời lượng pin
Sửa ảnh samsung
Hình nền tuyệt đẹp cho android
Trang games cho Note:
Kernel Khôi phục lại tần số 1512 MHz ban đầu

http://pan.baidu.com/share/link?shareid=378839&uk=3507603993
Market người Việt: http://appstore.vn/android/
Mã số kiểm tra điện thoại

*#06# kiểm tra imel

*#1234# kiểm tra model máy,phiên bản phần mềm,Baseband

In văn bản

Sản phẩm bán chạy
 
 

Giới thiệu
 
 
LOANTRUNGMOBILE thương hiệu điện thoại uy tín trên thị trường, với 6 năm hoạt động, phục vụ trên 10.000 khách hàng, được đông đảo anh em các diễn đàn ủng hộ. Chất lượng, nguồn gốc hàng hóa, uy tín, thương hiệu các bạn yên tâm tuyệt đối. Vì trong suốt 6 năm nay chưa hề thấy khách hàng phản ánh loantrungmobile bán hàng tàu, hàng dựng, hàng kém chất lượng (các bạn có thể tìm trên google.com). 
 
- Trong 6 năm hoạt động cũng có lúc cửa hàng chăm sóc khách hàng chưa chu đáo, kể cả khâu bảo hành (chỉ một số rất nhất nhỏ). Tuy nhiên hiện tại cửa hàng đã đổi mới với nhiều chế độ hậu mãi hấp dẫn, chế độ bảo hành tốt hơn với nhiều lựa chọn bảo hành hơn. Khách hàng giờ đây có thể đặt niềm tin hoàn toàn vào cửa hàng !
 
- Khi mua hàng các bạn hoàn toàn có thể chọn các gói bảo hành: BH1, BH2, BH3 và thêm BH+. Bên mình luôn lấy chất lượng và hình thức sản phẩm làm tiêu chí duy nhất – chỉ nhập máy đẹp và máy mới, Anh em đến mua hàng luôn yên tâm không mất công đi, máy cực đẹp, nguyên bản và từ hàn quốc chuẩn chỉnh.

XIN NHẮC LẠI: LOANTRUNGMOBILE CHỈ BÁN MÁY ĐẸP, XỊN, KHÔNG BÁN HÀNG DỰNG, HÀNG TRUNG QUỐC !

-------------------------------------------------------

* CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN KHI BÁN MÁY: 

- Máy bán ra được bảo hành: 03 tháng, 06 tháng hoặc 12 tháng. Sạc, cáp được bảo hành theo máy. Pin bảo hành 15 ngày. Thẻ nhớ (nếu mua) được bảo hành 24 tháng. Phần mềm hỗ trợ trọn đời.

- 07 ngày đầu mua máy: tất cả các lỗi đều được đổi sang máy mới, kể cả lỗi nguồn, màn hình, cảm ứng (trừ lỗi do người sử dụng như đánh rơi, va đập, uprom …).

- Cảm ứng, nguồn chỉ được bảo hành trong 07 ngày. Nếu khách hàng mua thêm gói BH+ sẽ được bảo hành nguồn + cảm ứng theo thời gian bảo hành máy.
 
- Màn hình: chỉ bảo hành trong trường hợp màn chết, bật không lên (sẽ được thay màn mới). Lỗi do người sử dụng không được bảo hành (nứt, vỡ do va đập; thâm màn do tì đè; vàng màn, đọng chữ ở màn do dùng máy nóng thời gian dài; phản quang, đốm màn do dùng máy trong môi trường ẩm ướt hoặc để ngấm nước ...).

- Máy không được bảo hành trong các trường hợp sau: rách tem, hớt tem mở máy (ốc toét), mất phiếu bảo hành hoặc các lỗi do người sử dụng gây ra: tự ý chạy lại phần mềm (root máy, uprom, máy mất IME, baseband, mất sóng, mất boot bật không lên …), đánh rơi, va đập, viền máy móp méo, máy ngấm nước ...

- Hỗ trợ uprom miễn phí trọn đời sản phẩm.

-------------------------------------------------------

* THỜI GIAN BẢO HÀNH:
Chỉ nhận bảo hành máy từ 13h-20h các ngày trong tuần. (Anh em qua alo trước, có thể có những lỗi fixx được từ xa, hoặc làm qua mạng).
+ Máy bảo hành sau 3-7 ngày (tùy theo độ khó của bệnh) kiểm tra sẽ được thông báo về nguyên nhân lỗi, cách khắc phục, thời gian trả ... (một số bệnh khó chữa cần đặt phụ kiện từ nước ngoài về nên anh em thông cảm phải chờ hơi lâu).

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ LOANTRUNGMOBILE  !